facebook_logo twitter-logo YouTube-Logo

qc_ban
      

Thay đổi hình nền của Facebook dễ dàng

Nếu như bạn đã quá quen thuộc đến mức cảm thấy nhàm chán với hình nền trên trang đăng nhập của Facebook, bạn muốn nó cũng phải thay đổi mỗi lần truy cập như giống hình ảnh của Google hay Bing. Có thể sẽ còn rất lâu nữa thì Facebook mới có tính năng này nhưng nếu bạn không muốn phải chờ đợi thì vẫn có cách để thay đổi hình nền trang đăng nhập của Facebook với FB Refresh. Đây là một tiện ích mở rộng của trình duyệt Google Chrome cho phép bạn thay đổi hình nền đăng nhập của Facebook với bất kỳ hình ảnh nào mà mình muốn.

Bạn thấy khung đăng nhập FB như hình trên có khác với mọi khi không ? Rõ ràng là trang đăng nhập Facebook của bạn sẽ trông hấp dẫn hơn rất nhiều với hình nền như thế này . Giờ bắt tay vào làm ngay luôn nha .

1. Đầu tiên bạn truy cập vào đây để tải ứng dụng về : FB Refresh

2. Sau khi ứng dụng được tải xong hết bạn làm theo các hình chỉ dẫn dưới đây .

Chọn menu option từ Chorme --> Tools ---> Extensions . Sau đó tìm Extension FB Refresh chọn Option của nó

3. Tiếp theo bạn chỉ việc Choice File rồi chọn file hình từ máy của mình rồi bấm Save ở cuối trang vậy là thành công rồi . Tuy nhiên lưu ý nhé bạn nên chọn file có dung lượng thấp thôi , nếu dung lượng lớn bạn phải mất thời gian hơi lâu chờ nó upload lên sever đấy nhé , nhưng mà trường hợp bạn thích file hình dung lượng lớn rồi thì làm sao nhỉ . Bạn hãy upload nó sang một sever upload hình miễn phí khác như photobucket , Flick v.v.... sau đó copy link hình ảnh đặt vào trong ô trống trên cùng , Save và thưởng thức

Chúc các bạn sử dụng vui vẻ , nếu có không làm được hoặc không hiểu chỗ nào đừng ngần ngại comment ở bên dưới nhé !


Gởi bình luận của bạn :
 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bantraiseo